Uống Go Glucosamine trong bao lâu có hiệu quả

Câu hỏi: Tôi thấy giới tiệu Go Glucosamine là sản phẩm xương khớp số 1 New Zealand, nhưng uống Go Glucosamine kéo dài trong bao lâu để có hiệu quả tốt?

Trả lời:

Thời tiết bắt đầu chuyển mùa mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi cho các bệnh xương khớp phát triển. Biểu hiện thường thấy nhất là đau ở các khớp gối, cảm giác tê mỏi khó chịu ở các khớp ngón tay, ngón chân.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp, và thường để lại tác động lâu dài.   Vì vậy, để phòng ngừa nuôi dưỡng xương sụn khớp khỏe mạnh, bạn cần lưu ý một số việc:

– Nên tập luyện hợp lý để cải thiện chức năng của khớp
– Giữ cân nặng ở mức hợp lý: những người có phần eo nhiều mỡ dễ bị viêm khớp hông và khớp đầu gối, còn phần hông và đùi nhiều mỡ thì ít khi bị viêm khớp. Người phương Tây có tỷ lệ viêm khớp xương hông rất cao, còn người phương Đông thì tỷ lệ viêm khớp đầu gối nhiều hơn.
– Nếu có điều kiện, bạn nên uống bổ sung Glucosamine hàm lượng 1500mg hàng ngày giúp nuôi dưỡng xương, sụn, khớp chắc khỏe.

Bạn nên uống Go Glucosamine một đợt ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với liều dùng 1 viên/ngày, lọ 60 viên uống trong 2 tháng; lọ 30 viên uống trong 1 tháng.

Ai là người dễ mắc bệnh xương khớp?

– Người già dễ bị khớp hơn: Ở tuổi ngoài 45, tỷ lệ mắc bệnh cả nam và nữ tăng lên đáng kể
– Phụ nữ: Sau 55 tuổi, tỷ lệ ở phụ nữ bị các bệnh về khớp cao gấp 3 lần so với nam giới
– Người béo phì: các nghiên cứu cho thấy béo phì có liên quan nhiều đến bệnh viêm khớp. Tỷ lệ mắc bệnh của phụ nữ béo phì cao gấp 5 lần so với những phụ nữ bình thường.
– Người làm việc nặng: dễ bị bệnh viêm khớp xương như công nhân mỏ, làm mộc, hái bông, những người lao động nặng, vận động viên, diễn viên múa… vì xương sụn trong khớp luôn bị đè nặng nên bị mài mòn và bị thương.