Chơi thể thao nhớ bảo vệ xương khớp

Glucosamine bảo vệ xương khớp cho người chơi thể thao

Hãy cháy hết mình với môn thể thao mà bạn lựa chọn. Nhưng qua tuổi 40, xương khớp bắt đầu lão hóa ảnh hưởng đến việc tập luyên thể thao thường xuyên. Bổ sung GO Glucosamine từ sớm là giải pháp đơn giản mang lại sự dễ chịu thoải mái khi vận động, bảo vệ xương khớp cho người chơi thể thao giảm các nguy cơ tổn thương khớp xương về sau.

Glucosamine, sport

VÌ SAO CHƠI THỂ THAO CÓ THỂ BỊ VIÊM KHỚP?

Theo một nghiên cứu đăng trên ấn phẩm Arthritis and Rheumatism (2011), 29% cầu thủ đá bóng, 31% vận động viên cử tạ và 14% vận động viên điền kinh có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp. Ở những người chơi thể thao không chuyên như đạp xe, chơi xe phân phối lớn, tennis, golf, võ thuật, cầu lông, bóng bàn… thì tình trạng viêm khớp cũng có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Khi tham gia các hoạt động thể thao, khớp xương phải cử động với tần suất lớn, đôi khi phải chịu đựng quá mức khiến áp lực cơ thể dồn xuống khớp xương và gây ra nhiều dạng chấn thương hay thoái hóa khớp.

Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô khớp và xương sụn khỏe mạnh. Glucosamine được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể, nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao.

PHÒNG NGỪA CÁC TỔN THƯƠNG CHO KHỚP XƯƠNG

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn và lịch sinh hoạt phù hợp, khớp xương khỏe mạnh còn phụ thuộc vào một hợp chất quan trọng là Glucosamine., Được hình thành trong cơ thể, glucosamine có tác dụng duy trì sự đàn hồi của sụn khớp và hỗ trợ quá trình tạo dịch nhầy giữa các khớp xương giúp bảo vệ xương khớp. Bổ sung Glucosamine dạng tổng hợp từ sớm là giải pháp đơn giản mang lại sự dễ chịu thoải mái khi vận động, đặc biệt là bảo vệ xương khớp cho người chơi thể thao và giảm các nguy cơ tổn thương khớp xương về sau.

Mời bạn tham khảo chia sẻ của một biker với niềm đam mê thể thao mãnh liệt tại đây

DÙNG GLUCOSAMINE LOẠI NÀO THÌ TỐT

Bạn nên lựa chọn hàng chuẩn chính hãng, chất lượng được khẳng định tại quốc gia đó và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

NÊN LỰA CHỌN HÀM LƯỢNG 1500mg/ NGÀY SỬ DỤNG

– Hàm lượng glucosamin 1500mg là hàm lượng tối đa và tốt nhất cho một ngày sử dụng.

– Tùy theo công nghệ bào chế, hàm lượng 1500mg sẽ được đóng trong 1 viên, 2 viên hoặc 4 viên/ ngày sử dụng

HỖ TRỢ CHỐNG VIÊM
Điều kiện nào Glucosamine hỗ trợ chống viêm?

– Glucosamin khi dùng kết hợp với Chondroitin có tác dụng tăng cường chống viêm khớp

– Chondroitin là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô khớp và xương sụn khỏe mạnh. Chondroitin có tác dụng điều trị đau khớp và khó khăn vận động mà bệnh viêm khớp gây ra. Chondroitin có thể ức chế làm chậm quá trình ổ khớp bị viêm và tổn thương.

NÊN LỰA CHỌN GLUCOSAMINE CÓ THÀNH PHẦN CHỐNG VIÊM, GIẢM ĐAU

– Tâm lý chung của người dùng: phải vượt qua được các cơn đau nhức xương khớp mới kiên trì tiếp tục uống glucosamin giúp làm trơn các ổ khớp, giúp khớp xương chuyển động dễ dàng và bảo vệ xương khớp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm glucosamine có thành phần chống viêm, giảm đau.

– Gừng (Ginger) là hoạt chất rất tốt giúp chống viêm và tuần hoàn máu. Gừng cũng được biết đến với tác dụng chữa đau dạ dày. Gừng làm giảm đau, chống viêm, cứng khớp và khô khớp.

– Nghệ (Turmeric) có chứa các thành phần giúp chống viêm và chống oxy hóa; do vậy Nghệ có tác dụng hữu ích trong điều trị viêm khớp và chống viêm. Chiết xuất Nghệ giúp giảm thời gian cứng khớp buổi sáng ở những người có bệnh viêm khớp.

– Cần Tây (Celery) có đặc tính lợi tiểu, cân bằng acid uric, chống viêm và chống thấp khớp; do vậy Cần Tây có tác dụng trong điều trị tĩnh nước, viêm khớp và thấp khớp. Cần Tây giúp giải phóng dịch khỏi ổ khớp, giúp giảm sưng khớp.

NÊN LỰA CHỌN GLUCOSAMINE CÓ THÀNH PHẦN CHỐNG KÍCH ỨNG DẠ DÀY

Glucosamin sử dụng trong thời gian dài có thể gây ra kích ứng dạ dày. Đó là tác dụng phụ mà glucosamin có thể gây ra. Một số sản phẩm có công thức vượt trội có chứa Gừng và Nghệ giúp người dùng không bị kích ứng dạ dày, cho phép sử dụng trong thời gian dài

GO GLUCOSAMINE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI

GO Glucosamine, sport

– Tất cả các hoạt chất kể trên, bạn đều tìm thấy trong mỗi viên nang GO Glucosamine. Hàm lượng glucosamine cao nhất 1500mg kết hợp với Chondroitin và 7 hoạt chất nuôi dưỡng xương, sụn, khớp khác trong 1 viên nang
– Công nghệ bào chế tiên tiến của New Zealand mang lại tiện lợi cho người dùng – chỉ 1 viên/ngày
– Sản phẩm số 1 New Zealand, nhập khẩu chính hãng

Bạn hãy so sánh và đưa ra lựa chọn đúng cho mình nhé. Nếu bạn cần một sản phẩm chính hãng, số 1 New Zealand, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một lựa chọn tốt.

* Thông tin thêm về sản phẩm:http://goglucosamine.com/
* Điện thoại tư vấn: 04 666 430 99 | 0962 48 84 84