Viên Xương Khớp GO Glucosamine 1500mg New Zealand

Glucosamine Sulfate

1500mg

Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô khớp và xương sụn khỏe mạnh. Glucosamin được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể, nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao. Glucosamine Sulfate là một hoạt chất thường được sử dụng để điều trị viêm khớp, và mang lại hiệu quả rõ rệt. Glucosamine bảo tồn toàn vẹn cấu trúc của khớp, và giúp giảm đau khớp và viêm, giúp vận động dễ dàng hơn.

Glucosamine giúp tái tạo các khớp bị lão hóa và bị thương tổn ở đầu gối, hông, cột sống và hai tay. Glucosamine có lợi cho những người có xương dưới sụn đầu gối bị tổn thương. Tác dụng của hoạt chất Glucosamine Sulfate trở nên rõ ràng hơn sau một khoảng thời gian sử dụng.
Nhiều nghiên cứu được tiến hành cho thấy Glucosamine Sulfate được bổ sung với hàm lượng 1500mg hàng ngày đã giúp giảm những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm khớp.
Các tác dụng chống viêm khớp được tăng cường khi dùng kết hợp với Chondroitin.

Chondroitin Sulfate

155mg

Chondroitin cũng là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô khớpxương sụn khỏe mạnh. Chondroitin có tác dụng hỗ trợ điều trị đau khớpkhó khăn vận động mà bệnh viêm khớp gây ra. Chondroitin có thể ức chế làm chậm quá trình ổ khớp bị viêm và tổn thương.

Chondroitin là một thành phần quan trọng của sụn và mô liên kết. Chondroitin giúp duy trì tính đàn hồi của sụn, giúp tái tạo lại vùng sụn bị hư tổn.

Chiết xuất Gừng (Ginger)

250mg

Gừng (Ginger) là hoạt chất rất tốt giúp chống viêm và tuần hoàn máu. Gừng cũng được biết đến với tác dụng chữa đau dạ dày. Gừng làm giảm đau, chống viêm,  cứng khớp và khô khớp.

Chiết xuất Nghệ (Turmeric)

100mg

Nghệ (Turmeric) có chứa các thành phần giúp chống viêmchống oxy hóa; do vậy Nghệ có tác dụng hữu ích trong điều trị viêm khớpchống viêm. Chiết xuất Nghệ giúp giảm thời gian cứng khớp buổi sáng ở những người có bệnh viêm khớp. Thành phần chống oxy hóa trong tinh chất Nghệ giúp trung hòa các gốc tự do; bảo vệ tế bào cơ thể khỏi bị tiêu diệt gây ra bởi quá trình oxy hóa.

Chiết xuất Cần Tây (Celery)

100mg

Cần Tây (Celery) có đặc tính lợi tiểu, cân bằng acid uric, chống viêm và chống thấp khớp; do vậy Cần Tây có tác dụng trong điều trị tĩnh nước, viêm khớp và thấp khớp. Cần Tây giúp giải phóng dịch khỏi ổ khớp, giúp giảm sưng khớp.

Vitamin D3

100IU

Vitamin D3 là hoạt chất thiết yếu để phát triển và duy trì xương khỏe mạnh. Vitamin D chỉ có thể thu được một lượng nhỏ trong bữa ăn hàng ngày, và hầu hết Vitamin D bổ sung vào cơ thể khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Quá ít vitamin D trong chế độ ăn uống có thể dẫn đến xương yếu đi và tăng nguy cơ gãy xương. Vitamin D rất quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thụ và sử dụng canxi từ thức ăn và chất bổ sung. Vitamin D có một vai trò trong tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịchgiúp tinh thần phấn chấn.

Đồng Sulfate

653mcg

Đồng là một khoáng chất cần thiết đóng vai trò không thể thiếu trong việc tăng cường xương khớp chắc khỏe. Vì bệnh nhân viêm khớp thường hay thiếu hụt đồng nên việc bổ sung Đồng hỗ trợ điều trị viêm khớp. Ngoài ra, Đồng là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do.

Manganese Sulfate

3.2mg

Mangan là một nguyên tố vi lượng có thể ảnh hưởng rất sâu đến độ chắc khỏe của xương. Bổ sung mangan giúp điều trị viêm, bong gân và trẹo xương, giúp tăng cường gân, cơ khỏe mạnh.

Proline

50mcg

Proline là một acid amin. Proline giúp tăng tốc quá trình tái tạo sụn khớp bị hư tổn; giúp củng cố các khớp xươngdây chằng.

Tiếp theo

Những câu hỏi thường gặp

Giải đáp các câu hỏi về bệnh học và sản phẩm
Vì sao khớp xương cứng lại vào buổi sáng, chân duỗi ra rất khó

Câu hỏi: Tôi 51 tuổi, đã mấy tháng nay buổi sáng tỉnh dậy các khớp xương cứng lại, chân duỗi ra rất khó và mỗi lần bước lên xuống cầu thang, hai đầu gối kêu lạo xạo và bước rất khó khăn. Cho tôi hỏi sử dụng Viên Xương Khớp Go Glucosamine có phù hợp không?

Tác dụng của Glucosamine với bệnh xương khớp

Glucosamine là một chất tự nhiên được tìm thấy trong các mô khớp và xương sụn khỏe mạnh. Glucosamin được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể, nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao. Glucosamine Sulfate là một hoạt chất thường được sử dụng để điều trị viêm khớp, và mang lại hiệu quả rõ rệt. Glucosamine bảo tồn toàn vẹn cấu trúc của khớp, và giúp giảm đau khớp và viêm, giúp vận động dễ dàng hơn.

Uống Go Glucosamine trong bao lâu có hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp, và thường để lại tác động lâu dài. Vì vậy, để phòng ngừa nuôi dưỡng xương sụn khớp khỏe mạnh, bạn nên uống Go Glucosamine một đợt ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Làm Sao Nhận Biết Go Glucosamine Hàng Chính Hãng

4 cách lựa chọn Viên Xương Khớp Go Glucosamine hàng chính hãng:
1- Hàng chính hãng có Vỏ Hộp và Lọ ghi rõ tên sản phẩm, hãng sản xuất và xuất xứ
2- Trên vỏ hộp có dán Tem Phụ theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của Bộ Y Tế: số giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm, thông tin chi tiết đơn vị nhập khẩu và chịu trách nhiệm chất lượng
3- Quét Mã Vạch trên Lọ thuốc; đảm bảo thông tin từ Mã vạch phải trùng khớp với thông tin trên lọ thuốc. Có rất nhiều phần mềm quét mã vạch sử dụng trên điện thoại, bạn có thể lựa chọn G-check
4- Gọi điện tới đường dây tư vấn 0962 48 84 84 để cập nhật danh sách Điểm Bán hàng chính hãng trên toàn quốc. Chi tiết tại http://goglucosamine.com/lien-he/

tư vấn

0962-48-84-84

-->