Người bị viêm khớp: Chế độ luyện tập nào phù hợp

Viêm khớp là tình trạng viêm sưng của một hay đa khớp trên cơ thể, đặc biệt là các vùng đầu gối, khớp tay, chân hoặc cột sống. Một số biểu hiện của bệnh viêm khớp như: đột nhiên đau dữ dội tại các khớp xương, cứng khớp xương vào buổi sáng, đi lại vận động khó khăn,… Người bị bệnh viêm khớp cần có chế độ sinh hoạt, tập luyện và ăn uống phù hợp để giúp làm giảm những cơn đau do bệnh gây ra.

Mời bạn tham khảo chế độ tập luyện dành cho những người bị viêm khớp

1. Trong thời gian bị bệnh, cần tập thể dục hàng ngày, hoạt động khớp xương nhẹ nhàng nhất là vào buổi sáng để giúp các khớp xương hoạt động trơn tru, giảm bớt co cứng cơ, tránh hiện tượng dính khớp.

tap-the-duc2. Xoa bóp vùng bị tổn thương giúp cho phục hồi nhanh hơn.

thoai hoa khop goi, go glucosamine3. Tập thể dục trị liệu hay tập bơi, chơi cầu lông, bóng bàn hoặc có thể đi bộ nhẹ nhàng vào buổi sáng, tối. Thậm chí sau khi các triệu chứng bệnh đã khỏi thì vẫn phải kiên trì vận động trong thời gian dài để duy trì các khớp xương ở trạng thái chức năng bình thường.

muathuoctot-com_1410573562715886684. Khi ngồi hay nằm phải đúng tư thế, không nằm co quắp, tránh hiện tượng để các khớp ở trạng thái hoàn toàn không hoạt động trong thời gian dài, gây hậu quả teo cơ bắp co rút xương khớp, gây tàn phế.

tu-the-ngoi-dung
5. Cần có chế làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên làm việc quá sức gây quá sức chịu đựng của các khớp, gây biến dạng khớp.

cac-kieu-dau-va-giam-dauxuongkhop-bang-cach-nao-www.c10mt.com

Trên đây là chế độ tập luyện dành cho những người bị viêm khớp. Cùng với chế độ ăn uống, chế độ tập luyện không chỉ giúp cho người bệnh có thêm sức đề kháng để chống chọi lại với bệnh tật mà còn giúp cho việc điều trị bệnh tốt hơn.

Nguồn: ST

—————

Viên Xương Khớp Go Glucosamine 1-A-Day được bào chế tại nhà máy đạt chuẩn GMP với hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt của New Zealand. Mỗi viên nang bổ sung 1500mg Glucosamine, Chondroitin và các hoạt chất nuôi dưỡng xương, sụn khớp khẻ mạnh

Go Glucosamine, New Zealand

Vì sao GO Glucosamine là sản phẩm xương khớp được ưa chuộng nhất tại New Zealand?

– Giúp làm trơn các ổ khớp do cải thiện độ nhớt và làm tăng dịch khớp
– Giúp làm khớp xương chuyển động dễ dàng
– Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp
– Tăng cường xương, sụn, khớp khỏe mạnh

Glucosamine, 1500mg, xương sụn khớp
CÔNG THỨC TIÊN TIẾN 9 TRONG 1

Điện thoại  tư vấn: 0962 48 8484 | 04 666 430 99
Sản phẩm bán tại các Nhà thuốc uy tín trên cả nước. Danh sách điểm bánhttp://goglucosamine.com/lien-he/