Thoát vị đĩa đệm có dùng được Gluco không

Câu hỏi: Tôi hay bị đău lưng đi khám và chụp cộng hưởng từ bác sỹ kết luận bị thoát vị đĩa đệm hỏi có dùng gluco đcj k và cachs dùng thế nào?
Lan Hương – 091852xx36

Trả lời:
Thoát vị đĩa đệm là tình trạng tiến triển nặng hơn của thoái hóa sụn khớp và thường kết hợp với tình trạng loãng xương, lún xẹp đốt sống do loãng xương. Nguyên nhân là do tình trạng chịu áp lực quá tải lên sụn khớp và đĩa đệm kéo dài trong nhiều năm làm tổn thương sụn khớp và phần xương dưới sụn mất tính đàn hồi của đĩa đệm và xơ cứng khớp.

Glucosamine có tác dụng tăng dịch nhờn cho sụn khớp. làm giảm quá trình thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm; làm cho người bệnh vận động dễ dàng hơn.

Ngoài Glucosamine, Viên xương khớp GO Glucosamine còn bổ sung Chondroitin và các hoạt chất nuôi dưỡng xương -sụn – khớp khác (chiết xuất Gừng, Nghệ, Vitamin D, Proline, Man-gan…) trong 1 viên nang giúp người dùng đạt hiệu quả tốt hơn.

Liều dùng phù hợp: chị nên sử dụng liên tục từ 3 -6 tháng. Chị lưu ý Glucosamine kích ứng với người dị ứng với tôm, cua và các con giáp xác khác.

Mời chị tìm hiểu thêm về các hoạt chất  có trong mỗi viên nang Go Glucosamine 1-A-Day tại đây nhé: http://goglucosamine.com/glucosamine/

Điện thoại Tư Vấn: 0962 48 84 84 | 04-666-430-99