Tôi không còn đau và sưng khớp nữa

dau khop, sung khop

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho người dân Việt Nam thêm một lựa chọn chất lượng giúp tăng cường xương – sụn – khớp chắc khỏe. Cảm ơn cô Việt – Hà Nội đã tin tưởng Viên Xương Khớp Go Glucosamine nhé.

Tầm quan trọng của hệ cơ xương khớp

Trong cơ thể con người, hệ thống cơ xương khớp gắn kết với nhau tạo thành một khung xương vững chắc, có tác dụng bảo vệ các cơ quan quan trọng sống còn như đại não, tủy sống, các tạng trong lồng ngực, ổ bụng…Nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng của hệ thống cơ xương khớp với các cơ quan nên chúng ta mới có thể đi đứng, di chuyển, sinh hoạt và làm việc được.

Đối tượng cần sử dụng

Tất cả mọi người đều có thể mắc các chứng đau xương khớp, nhưng nhiều nhất là người cao tuổi, người làm việc văn phòng, người thường xuyên làm việc nặng hay người phải lặp đi lặp lại những động tác nhất định; người chơi thể thao và người thừa cân.

Theo quy luật tự nhiên, ở người cao tuổi khả năng và tái tạo sụn giảm dần và hết hẳn. Các tế bào sụn với thời gian tích tuổi lâu dần sẽ già, khẳ năng tổng hợp các chất chế tạo nên sợi collagen, mucopolysaccharide giảm sút và rối loạn, tính đàn hồi và chịu lực của xương cũng giảm nên sinh ra các bệnh về xương khớp. Các bệnh về xương khớp thường bắt đầu xuất hiện từ tuổi sau 40. Tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.

Cách phòng và điều trị bệnh khớp 
Để có thể kiểm soát cơn đau, ngăn ngừa các biến chứng có thể gây hủy hoại xương khớp một cách hiệu quả, chúng tôi đề xuất sử dụng Viên Xương Khớp Go Glucosamine  qua đường uống, sử dụng bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.